//TRỐNG TRƯỜNG HỌC GIÁ RẺ

TRỐNG TRƯỜNG HỌC GIÁ RẺ

Cơ sở sản xuất Trống Hoàng Gia xin giới thiệu với quý khách hàng và quý thầy cô giáo một số mẫu trống trường học giá rẻ, chất lượng uy tín chuẩn làng nghề trống Đọi Tam.
Trống trường học được chia theo theo kích thước đường kính mặt trống X chiều cao thân trống. Qúy khách có thể tham khảo: Bảng báo giá trống trường học để chọn mua Trống trường học phù hợp với túi tiền. Sau đây là những kiến thức cơ bản quý khách và thầy cô giáo cần nắm được để chọn mua trống trường học chuẩn nhất và phù hợp nhất cho trường của mình.

1/ Nguyên liệu làm trống: Thân trống được làm bằng gỗ mít và duy nhất gỗ mít mới có thể sử dụng làm trống gỗ. Vì gỗ mít là một loại gỗ dẻo dai, không bị có ngót nứt tách khi phơi. Mặt trống da trâu già, vì da trâu rất dẻo dai và có độ đàn hồi cao hơn các loại da khác cho âm thanh tiếng trống vang xa và rất bền bỉ.

2/ Quy trình làm trống trường chuẩn: Trống trường học được sản xuất tại làng nghề trống Đọi Tam có một số điểm khác biệt quý khách và thầy cô giáo cần biết để tránh mua phải những sản phẩm tại những cơ sở không uy tín và kém chất lượng.

Xem Thêm Trống Hội tại đây.

TRỐNG TRƯỜNG HỌC
  • Thân trống được ghép lại với nhau bằng những dăm trống gỗ mít đã được phơi khô được cố định bằng 2 đai song mây vô cùng vững trãi và có gắn khuy treo trống.
  • Mặt trống da trâu được bưng lên và cố định vào thân trống bằng đinh tre già, đinh tre khi được đóng vào gỗ sẽ bám rất chặt vì vậy mặt trống luôn căng và bền. Các cơ sở sản xuất đại trà thường sử dụng đinh ghim sắt để cố định mặt da vào thân trống. Nếu sử dụng đinh sắt mặt trống rất dễ bị co lại và nhổ chân đinh sẽ gây hỏng mặt trống, và ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.
    Hướng dẫn mua trống trường chuẩn:

Để chọn mua trống chuẩn quý khách xác định kĩ thước trống cần mua để phù hợp nhất với quy mô, diện tích của nhà trường. Cửa hàng Hoàng Gia sẽ hướng dẫn quý khách chọn mua trống trường chuẩn nhất.

  • Trường mầm non, trường tiểu học: mua trống trường có đường kính mặt trống 40x50cm, 44x55cm hoặc 48x60cm đối với các trường có quy mô, diện tích rộng lơn có thể sử dụng trống 60x80cm.
  • Trường THCS, THPT: Đối với các trường THCS, THPT thường sử dụng trống lớn hơn 48x60cm, 50x70cm, 60x80cm. Các trường học hiện nay với su hướng mua trống to để tạo sự sang trọng và quy mô cho trường thì nên dùng trống 80x100cm,100x120cm.

Xem Thêm : Trống Chùa , Trống Nhà Thờ , Trống Đoàn Đội tại đây.

Please follow and like us:

Bài viết tương tự

Bán Cờ Tổ Quốc Toàn Quốc

Cửa hàng bán cờ Đảng tại Hà Nội

Cờ để bàn các nước đế đơn

Xưởng may cờ Tổ Quốc

Cho thuê trống trường học, trống khai giảng năm học mới