//Trống Hội

Trống Hội

Cơ sở chuyên sản xuất , cung cấp trống hội giá rẻ.

Cơ sở Trống Hoàng Gia chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp trống hội uy tín , chất lượng , ngoài ra chúng tôi cung cấp rất nhiều loại trống khác như Trống Trường Học , Trống Chùa , Trống Dàn Hát Văn , Trống Múa Lân … với nhiều kích thước khác nhau , chúng tôi nhận đặt làm theo yêu cầu của khách hàng và giao hàng toàn quốc.

Trống hội thường được sử dụng trong những dịp như hội làng , khai trương hay những sự kiện cuộc thi nhạc cụ … Trống hội có rất nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn , việc lựa chọn kích thước trống tùy thuộc vào không gian sử dụng của khách hàng . Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp trống hội và rất nhiều trống hội chất lượng khác nhau mà khách hàng không am hiểu sẽ rất dễ mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Cơ sở Hoàng Gia chúng tôi là làng nghề truyền thống nổi tiếng “Trống Đọi Tam” tại Hà Nam , là thương hiệu của làng nghề lâu năm chúng tôi luôn có gắng mang đến khách hàng những sản phẩm đẹp nhất , chất lượng nhất .

trong-hoi-1

Cơ sở sản xuất trống Hoàng Gia của chúng tôi với đội ngũ những người thợ yêu nghề và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn cẩn thận và tỉ mỉ trong từng chi tiết từ lựa chọn chất liệu gỗ cho đến khi hoàn thiện để luôn làm ra những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng . Cơ sở chúng tôi sản xuất và cung cấp rất nhiều loại trống như trống chùa , trống dàn hát văn , trống cúng , trống cơm , trống đình , trống nhà thờ … với nhiều kích thước khác nhau , nhận đặt làm theo yêu cầu của khách hàng và giao hàng toàn quốc.

ĐỊA CHỈ:

CS 1 : Đội 6 Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam.

CS 2 : Số 11 Ngõ 10 Láng Hạ, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline : 0987.86.0007 – 094.19.00000

MST : 0987xxxx Email: thanhcongtc0007@gmail.com
Website : http://trongdoitam.net/

Please follow and like us:

Bài viết tương tự

Bán Cờ Tổ Quốc Toàn Quốc

Cửa hàng bán cờ Đảng tại Hà Nội

Cờ để bàn các nước đế đơn

Xưởng may cờ Tổ Quốc

Cho thuê trống trường học, trống khai giảng năm học mới