//Cho thuê trống trường học, trống khai giảng năm học mới

Cho thuê trống trường học, trống khai giảng năm học mới

Cho thuê trống khai giảng, trống trường học giá rẻ, chất lượng
Cho thuê trng khai giảng, trống trường học giá rẻ, trống khai giảng năm học mới 2017 với nhiều kích thước khác nhau, giao hàng tận nơi trong thành phố. Với chi phí rẻ nhất. Cơ sở sản xuất Trống Đọi Tam nhận cho thuê trống trường khai giảng năm học mới hình thức cực đẹp, bao gồm đầy đủ phụ kiện giá đỡ trống, dùi trống, bề mặt trống được tô vẽ rất công phu và tỉ mỉ, kèm với lớp sơn đỏ luôn tạo nên 1 không khí cho buổi lễ thật trang nghiêm.
Trống trường học tại cơ sở toàn bộ là trống mới được sản xuất để phục vụ năm học mới 2016 – 2017, với giá thành cực rẻ thuê trong ngày hoặc thuê trong tuần, đặc biệt chào mừng năm học mới chúng tôi có chương trình giảm giá thuê trống xuống giá cực rẻ nhằm giúp 1 phần khó khăn cho các thầy cô và ủng hộ các em học sinh có 1 năm học mới thật thành công nhất.
Ngoài ra chúng tôi nhận giao hàng trong 30 phút tại Hà Nội, Gọi là có ngay hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất và sự phục vụ nhiệt tình nhất. Hãy đến với cơ sở Hoàng Gia bạn sẽ hài lòng từ dịch vụ và giá thành luôn tốt nhất. Với chi phí thuê trống chỉ từ 150k trở lên tùy vào từng kích thước mặt trống, Hãy liên hệ Mr: Công : 0987 86 0007 để được báo giá cụ thể và nhận được chương trình ưu đãi từ phía cơ sở sản xuất. Tại cửa hàng chúng tôi có đầy đủ các loại trống mặt từ 44cm đến 1 mét thỏa mái cho quý vị lựa chọn, khách hàng có thể đến tham quan cơ sở hoặc gọi điện trực tiếp với chúng tôi để đặt trống và sẽ được nhận hàng sau 30 phút trong thành phố.
Cho thuê trống trường học, trống khai giảng giá rẻ
Cho thuê trống trường học, trống khai giảng năm học mới 2017 với nhiều kích thước khác nhau, giao hàng tận nơi trong thành phố. Với chi phí rẻ nhất.

Cơ sở sản xuất Trống Đọi Tam nhận cho thuê trống trường khai giảng năm học mới hình thức cực đẹp, bao gồm đầy đủ phụ kiện giá đỡ trống, dùi trống, bề mặt trống được tô vẽ rất công phu và tỉ mỉ, kèm với lớp sơn đỏ luôn tạo nên 1 không khí cho buổi lễ thật trang nghiêm.

Trống trường học tại cơ sở toàn bộ là trống mới được sản xuất để phục vụ năm học mới 2016 – 2017, với giá thành cực rẻ thuê trong ngày hoặc thuê trong tuần, đặc biệt chào mừng năm học mới chúng tôi có chương trình giảm giá thuê trống xuống giá cực rẻ nhằm giúp 1 phần khó khăn cho các thầy cô và ủng hộ các em học sinh có 1 năm học mới thật thành công nhất.

Kích thước các loại trống tại Hoàng Gia
Trống trường học đường kính mặt 44cm
Trống trường học đường kính mặt 48cm
Trống trường học đường kính mặt 52cm
Trống trường học đường kính mặt 60cm
Trống trường học đường kính mặt 80cm
Trống trường học đường kính mặt 1met
Tùy từng cấp độ nhà trường để thuê những kích thước trống khác nhau.

Với cấp độ trường tiểu học hoặc mẫu giáo thì sẽ lựa chọn những loại trống nhỏ nhất hoặc to 1 chút ví dụ như Trống trường học đường kính mặt 44cm, 48cm, 52cm.
Với cấp độ trường trung học và phổ thông trung học sẽ chọn những mẫu trống có đường kính mặt từ 60cm đến 1 mét.
Ngoài ra chúng tôi nhận giao hàng trong 30 phút tại Hà Nội, Gọi là có ngay hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất và sự phục vụ nhiệt tình nhất. Hãy đến với cơ sở Hoàng Gia bạn sẽ hài lòng từ dịch vụ và giá thành luôn tốt nhất.

Với chi phí thuê trống chỉ từ 150k trở lên tùy vào từng kích thước mặt trống, Hãy liên hệ Mr: Công : 0987 86 0007 để được báo giá cụ thể và nhận được chương trình ưu đãi từ phía cơ sở sản xuất.

Tại cửa hàng chúng tôi có đầy đủ các loại trống mặt từ 44cm đến 1 mét thỏa mái cho quý vị lựa chọn, khách hàng có thể đến tham quan cơ sở hoặc gọi điện trực tiếp với chúng tôi để đặt trống và sẽ được nhận hàng sau 30 phút trong thành phố.

Địa chỉ thuê trống tại Hà Nội : Số 11 Ngõ 10 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

Hãy liên hệ Mr: Công : 0987 86 0007

Please follow and like us:

Bài viết tương tự

Bán Cờ Tổ Quốc Toàn Quốc

Cửa hàng bán cờ Đảng tại Hà Nội

Cờ để bàn các nước đế đơn

Xưởng may cờ Tổ Quốc

Dịch vụ thuê trống cổ vũ bóng đá, thuê trống biểu diễn